Hnay đã là 31/12/2015, lại một năm nữa trôi qua mà thấy mình chưa có gì cả. Tệ nhất là chuyện chồng con, vẫn chưa đâu vào đâu. Năm rồi ngoài việc thu nhập có tốt lên thì chẳng còn gì cả. Tiền ngắn hạn kiểu đó suy cho cùng cũng chằng giúp ích gì nhiều.

Tự nhìn lại bản thân sau một năm & choáng váng ko biết 10 năm nữa mình sẽ ra sao. Cột mốc 5 năm từ ngày ra trường 2010 không tệ, kể ra cũng tương đối tốt nhưng  lại khiến mình giật mình vì mình bây giờ. Ko còn kiểu trầm trồ & mơ mộng về mọi thứ, cũng ko open đón nhận mọi mối quan hệ. Mỗi năm đi qua là lại thêm 1 mất mát, bạn bè cứ xa dần, càng thân thì càng xa. Cũng có thể do phần lớn đã có gia đình & có những mối quan tâm riêng nhưng một phần cũng do mình tự giới hạn mình lại, thậm chí còn cắt bớt đi một số mối quan hệ mình cho rằng VÔ BỔ.

5 năm trước mình đọc ĐẮC NHÂN TÂM, đánh dấu vàng chóe cả quyển sách, gật gù & tâm đắc. Thời gian sau đó thật thú vị. Giờ đây, sau 5 năm mình lại đánh vật với NEVER EAT ALONE, mình tìm lại bản thân mình, tìm lại mục tiêu của đời mình, bước ra khỏi vùng an toàn & chuẩn bị cho 10 năm sau rực rỡ 🙂 Nhất định là thế

HN, 31/12/2015  – 31/12/2025

Advertisements