Anh à, chắc anh ko biết lúc này em đang khóc… khóc khi đọc được mail của anh… khóc vì hạnh phúc.
Đúng như anh nói “Ko biết em sinh vào cái giờ nào mà suốt ngày khóc nhè & làm nũng”. Con ng em ko giống như bên ngoài em thể hiện, em chẳng mạnh mẽ như em vẫn chứng tỏ, em cũng yếu đuối & cần một bờ vai lắm.

Để em kể anh nghe, ngoài bố mẹ em ra thì anh là người thứ 2 nhìn thấy em khóc, em vẫn luôn giấu mình như vậy nhưng không hiểu sao bên anh em thấy an toàn lắm, anh biết em rất tin tưởng anh đúng ko? Bên anh em thoải mái là em, bộc lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân, chẳng còn bất cứ sợ hãi & lo lắng gì, vì em có anh… em lại nhớ những lúc ngủ vùi trg lòng anh, sao mà ấm áp thế.

Em cảm nhận được tình yêu của anh dành cho em nhưng sự ích kỷ luôn muốn giữ anh bên mình đôi khi khiến em nghi ngờ tình cảm này. Em biết anh là người đàn ông có tham vọng, có mục tiêu sống, em biết & em tin vào bản lĩnh của anh. Có lẽ anh cũng rất nhạy cảm khi nhận ra nỗi buồn của em tối qua… & kèm theo cả nỗi thất vọng nữa, đúng như những gì anh nói trg mail vậy… Nhưng anh à, ko biết anh có thể hình dung dc sự vỡ òa của em khi đọc mail anh gửi ko… em khóc vì sự ích kỉ của mình, khóc vì biết tình cảm anh dành cho em thế nào. Con đường còn dài & em hiểu sự cố gắng của anh, để cân bằng quỹ thời gian có hạn luôn là điều khó khăn. Nhưng dù thế nào đi nữa, anh à, em sẽ luôn bên cạnh anh, luôn ủng hộ & tin tưởng anh, em tin là anh sẽ thành công. Em yêu anh

Advertisements